Với điều kiện thời tiết phức tạp hiện nay do biến đổi khí hậu. Khi thì nắng lên đến gần 40ºC, lúc thì lạnh đến mức thấp kỉ lục. Các vấn đề đó luôn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của gỗ ngoài trời, nhưng đối với Gỗ sinh thái Resysta, đó là điều không thể!

Gỗ sinh thái Resysta – sự đáp ứng hoàn hảo

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho công trình nhưng vẫn đáp ứng được tất cả mọi mặt về chất lượng của sản phẩm gỗ ngoài trời. Công ty Toàn Cầu – TCBM chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm gỗ ngoài trời cao cấp – gỗ sinh thái Resysta được làm theo công nghệ của Đức.

Từ lâu thì gỗ đã được sử dụng rất rộng rãi, từ những vật dụng trong nhà đến sử dụng để làm một ngôi nhà. Tuy nhiên gỗ là nguyên liệu tự nhiên, dễ khan hiếm nên không thể sử dụng một cách ồ ạt.

Gỗ sinh thái Resysta

Gỗ Resysta được trao chứng nhận LEED cấp độ cao nhất (PLATINUM)

Nhưng với gỗ ngoài trời cao cấp được làm được làm từ các nguyên vật liệu rộng rãi và hoàn toàn tự nhiên: 60 % xơ vỏ trấu, 22 % muối biển và 18 % là dầu khoáng. Với thành phần đặc biệt đó thì gỗ sinh thái Resysta đảm bảo chống lại hầu hết tất cả các ảnh hưởng từ bên ngoài mà còn mang lại “sự tự nhiên nhất” cho công trình của bạn.

“Sự tự nhiên” của gỗ nhân tạo cao cấp giúp tăng giá trị, tránh được nỗi lo bị lỗi thời mà còn phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Từ cổ điển mà sang trọng, quý phái mà ấm áp.

Gỗ sinh thái Resysta

Gỗ sinh thái Resysta đôi lúc nhìn vô cùng dễ thương, quyến rũ …

tam-lop-bitum-phu-da-iko

Gỗ sinh thái Resysta

Gỗ sinh thái Resysta – công dụng làm nên sự đa dạng

Tất cả mọi khó khăn như trơn trượt khi làm sàn bê tông cho hồ  bơi, mối mọt hư hỏng lam, tường gỗ, hư hỏng do điều kiện thời tiết. Gỗ ngoài trời cao cấp – gỗ sinh thái Resysta sẽ đáp ứng mọi khó khăn đó, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Gỗ ngoài trời cao cấp  Resysta của chúng tôi được sử dụng đa dạng để làm Lam, sàn, gỗ ốp tường, trang trí sân vườn,..giúp cho quý khách có thể trang trí một cách hiện đại cho công trình của mình.

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Toàn Cầu – TCBM chúng tôi. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, mẫu mã cũng như báo giá chi tiết. Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ một cách tốt nhất.