Tai-sao-nen-su-dung-tam-lop-cach-nhiet-Zincalume

Xuất xứ từ New Zealand với thành phần chính là hợp kim Zincalume mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng tấm lợp cách nhiệt Zincalume cho các công trình kiến trúc. Chất lượng của TC Roofing Zincalume không ngừng được nâng cao, cải tiến qua những thí nghiệm toàn diện, để có thể phù hợp với mọi công trình ở các điều kiện thời tiết khác nhau, đặc biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Tai-sao-nen-su-dung-tam-lop-cach-nhiet-Zincalume

Tấm lợp cách nhiệt Zincalume có độ bền gấp 4-5 lần so với thép mạ thông thường, không bị ăn mòn, không bị oxi hóa khi sử dụng thời gian dài. Hợp kim Zincalume có thể kháng nhiệt tốt, hơn nữa phía trên bề mặt tấm lợp còn được phủ bởi lớp đá xay tự nhiên giúp tản nhiệt và phản xạ đến 90% tia UV, do đó bên trong những căn nhà sử dụng tấm lợp cách nhiệt Zincalume sẽ mát hơn nhiều so với sử dụng những vật liệu khác.

Ngoài những lợi ích khi sử dụng tấm lợp cách nhiệt Zincalume trên, thì dòng ngòi này còn có độ đa dạng về kiểu dáng và màu sắc có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng bên cạnh đó tấm lợp TC Roofing Zincalume vừa bền, nhẹ có thể đáp ứng những công trình có khẩu độ lớn hơn nữa không bị đóng rêu mốc, phai màu.