ahi

Mái lợp hợp kim AHI chính hãng Decra® được trải qua một chương trình nghiên cứu thử nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng nước mưa được thu thập từ trên mái hợp kim AHI là đáp ứng tiêu chuẩn do Tổ chức thế giới đặt ra. Mái lợp hợp kim AHI không phản ứng với bất kì thành phần nào từ môi trường bên ngoài, nên bất cứ thứ gì rơi từ trên mái nhà xuống đều không thay đổi. Nhiều nhà phân phối hệ thống Decra® cũng cung cấp máng xối nước mưa chất lượng làm cho việc thu gom nước dễ dàng hơn.

Mái lợp hợp kim AHITuy nhiên, trước khi sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên lọc nước vì lá và các cành cây,…có thể xâm nhập vào bể chứa nhà bạn làm tắt hoặc nghẽn đường ống, máy bơm. Bên cạnh đó, mái lợp hợp kim Decra® AHI còn có khả năng chống tia UV, chống ồn, giúp giảm nhiệt độ trong nhà thấp hơn so với nhiệt độ thực tế ngoài trời, tiết kiệm năng lượng và giảm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Mái lợp hợp kim AHIMột mái nhà Decra® không chỉ trông đẹp và bảo vệ ngôi nhà của bạn, nó cũng có thể giữ cho bạn khỏe mạnh. Phòng ấm với độ ẩm tương đối cao tạo điều kiện phát triển cho nấm mốc, mạt bụi có thể dẫn đến các vấn đề về hô hấp như hen suyễn, dị ứng,..Để tránh những vấn đề này, cần phải loại bỏ không khí ẩm và ô nhiễm. Có 3 lý do chúng tôi khuyên bạn nên đặt thông gió cho mái:

  1. Tài chính- thông gió tốt có thể giảm mức tiêu thụ điều hòa không khí tới 25%
  2. Bảo vệ- giúp ngăn ngừa nấm mốc và nấm có thể dẫn đến nhiều vấn đề ô nhiễm khác
  3. Sức khỏe- cho chính bạn và gia đình

Thông gió Decra® hoạt động bằng cách đẩy không khí ẩm ra khỏi tòa nhà và cho phép không khí mát mẻ vào không gian trên mái nhà, tạo ra một môi trường sống thoải mái hơn đồng thời giảm lượng công việc mà máy điều hòa của nhà bạn

Và đặc biệt là sự kết hợp hoàn hảo giữa các phụ kiện mái Decra® tạo nên một khối hoàn hảo và làm việc liên kết với nhau.