Picture32

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ngói như: ngói bê tông màu, ngói đất nung, ngói đất men,… với nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau. Và hầu như khi bạn đi ngang một khu biệt thự hay nhà phố, các bạn đều thấy các mái nhà lợp ngói khá là giống nhau. Tất cả nó đều có chung một đặc điểm là khá nặng và phải cần sử dụng thêm các phụ kiện, vật liệu phụ khác. Không những vậy, khi bạn dùng ngói thì mái nhà bạn cần phải đổ bê tông, sau đó phải cần thêm hệ khung kèo nữa mới có thể lợp được. Như vậy có phải là bạn đang tốn một khoản chi phí?

Thế bạn có muốn tạo nên một sự khác biệt cho ngôi nhà của mình hay không? Nó vừa ĐẸP, CHẤT LƯỢNG mà GIÁ CẢ LẠI PHẢI CHĂNG. Hãy xem đó là vật liệu mái lợp nào có thể làm hài lòng bạn nhé.

bitum

Dựa vào tâm lý và xu hướng mang phong cách cổ điển của người Việt Nam hiện nay, công ty VLXD Toàn Cầu đã cho ra đời, mang đến một sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Đó chính là mái lợp IKO. Mái lợp này được nhập trực tiếp về từ Châu Âu: Mỹ và Bỉ với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau như: kiểu xếp lớp, hình ô gạch, tổ ong và vảy cá đều phù hợp với từng thiết kế của ngôi nhà bạn. Nói về ĐẸP thì nó quá tuyệt vời, không thể so sánh được với các loại vật liệu khác.

bitum

Thế còn về chất lượng thì sao? Mái lợp IKO được làm từ bitum (gốc nhựa đường) nên hoàn toàn tuyệt đối chống thấm, không những vậy nhờ lớp đá xay tự nhiên phủ trên bề mặt có tác dụng giảm nhiệt và tán âm nên giảm được độ ồn bên trong mà không phải mái lợp nào cũng làm được điều này. Đặc biệt, IKO được bảo hành lên đến 30 năm tùy theo kiểu dáng, do đó bạn có thể sử dụng suốt đời mà không cần phải lo nhé

bitumThế thì bạn sẽ thắc mắc rằng: nó tốt, chất lượng, thẩm mỹ đến vậy thì giá của nó sẽ như thế nào? Bạn sẽ hơi bị ngạc nhiên đấy nhá, nếu như dùng ngói thì bạn sẽ cần dùng thêm những vật liệu phụ kiện khác. Nhưng khi bạn sử dụng IKO thì ngoài phần mái ra, thì phần ốp nóc cũng sẽ được cắt ra từ vật liệu này dùng để ốp nóc luôn đấy. Qúa là tiện lợi và không cần phải tốn nhiều chi phí đúng không nào?

bitum

Ngoài ra, việc thi công mái lợp này khá đơn giản và dễ dàng. Do đó công ty VLXD Toàn Cầu luôn có một đội kĩ thuật chuyên nghiệp, hướng dẫn cách thi công cho bạn cũng như sẵn sàng hỗ trợ phần thi công cho bạn nếu bạn cần.
Hãy sử dụng IKO, bạn sẽ cảm nhận được một sự khác biệt và mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp hoàn hảo mà bạn luôn mong ước.