Decra-Classic-

Tấm lợp AHI có cấu tạo 8 lớp xen kẽ lẫn nhau. Nhưng có 3 thành phần chủ đạo. Hợp kim Zincalume hay gọi là sắt xanh. Hợp kim này giúp tấm lợp AHI có độ cứng gấp 5 lần thép thông thường. Và nó còn giúp cho tấm lợp AHI không bị oxy hóa. Nhà cung cấp bảo hành 50 năm cho phần hợp kim này. Tiếp đến là đá tự nhiên xay nhuyễn, đá tự nhiên sẽ giúp cho tấm lợp AHI bền màu theo thời gian.

Ngoài ra, bề mặt sần sùi của đá tự nhiên say nhuyễn cũng giúp tiêu âm, giảm tiếng ồn khi trời mưa hay bị va đập. Cuối cùng là lớp keo acrylic. Lớp keo này có tác dụng chống rêu mốc và làm sáng bề mặt của tấm lợp AHI. Do được làm từ các vật liệu bền như vậy, nên tuổi thọ của tấm lợp AHI cũng rất cao. Nhà sản xuất bảo hành cho tấm lợp AHI lên đến 30 năm.

tam-lop-ahi

Decra-Classic-

Về thi công, tấm lợp AHI thi công trên hệ cầu phong li tô. Chỉ với 2,2 tấm ta sẽ được 1m2 nên thi công rất là nhanh. Và do tấm lợp AHI có cấu tạo từ zincalume cứng gấp 5 lần thép thông thường cho nên việc di chuyển trên mái rất dễ dàng mà không sợ bị mất đi hiệu ứng của tấm lợp. Về khối lượng, tấm lợp AHI chỉ nặng có 6,6kg 1m2 thôi. Khi sử dụng tấm lợp AHI quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí làm hệ kết cấu ở bên dưới, cũng như đảm bảo đc hệ kết cấu sau này.

Với cấu tạo từ các vật liệu bền, phương án thi công đơn giản. Vậy nên, tấm lợp AHI đáng là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.