cac-kieu-dang-mai-ton-02

Tấm lợp sinh thái TC Roofing AHI được nhập khẩu từ New Zealand, sản xuất theo công nghệ hiện đại, với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, tấm lợp sinh thái AHI nổi bật hơn so với mái tôn chính là cấu tạo 8 lớp với thành phần chính từ hợp kim nhôm kẽm Zincalume – hợp kim cứng gấp 4 lần so với thép thông thường và được phủ một lớp đá xay tự nhiên giúp chẻ nhỏ hạt mưa, giảm tiếng ồn.

Mái tôn xưa nay được ứng dụng rộng rãi và đang được cải tiến để hoàn thiện hơn về chất lượng.  Các đặc điểm của mái tôn: Trọng lượng nhẹ, việc thi công lắp đặt đơn giản, giá thành rẻ, đáp ứng được đa số phân khúc khách hàng bình dân, tuy nhiên mái tôn lại dễ hấp thụ nhiệt gây nóng, tuổi thọ sản phẩm thấp, tuy được quảng cáo là làm từ hợp kim thép chống gỉ nhưng mái tôn vẫn dễ xảy ra phản ứng oxi hóa do tác động của môi trường bên ngoài.

Tấm lợp sinh thái TC Roofing AHI

Các kiểu dáng mái tôn hiện nay trên thị trường

Tấm lợp sinh thái Zincalume TC Roofing có màu sắc tự nhiên cùng độ bền màu cao, được bảo hành chính hãng từ chất lượng đến màu sắc đến 30 năm. Lớp keo acrylic trong suốt được phủ trên bề mặt đá, giúp chống rêu mốc và các tác động từ bên ngoài. Bên cạnh đó, tấm lợp sinh thái AHI có hệ thống khóa Inter-locking khi thi công giúp chống tốc mái, chịu được sức gió lên đến 190km/h.

Tấm lợp sinh thái TC Roofing AHI

Tấm lợp sinh thái AHI không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn là giải pháp tối ưu thay cho mái tôn, mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại cho tổ ấm của bạn.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về các sản phẩm TC Roofing được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn