Hạnh phúc hai từ nghe sao nó nhẹ nhàng, nó dễ dàng tìm kiếm. Nhưng nếu không biết cách tìm kiếm thì sẽ tìm mãi không thấy. Nó có thể đến từ những điều tưởng chừng đơn giản nhất trong cuộc sống mà chúng ta vô tình nhận ra được, đơn cử như hạnh phúc đến từ gỗ Resysta.

“Hạnh phúc là một hành trình, chứ không phải điểm đến”

Câu đó thật đúng và ý nghĩa đối với gỗ nhân tạo ngoài trời – gỗ Resysta của chúng tôi.

Từ những hạt lúa được gieo trồng trên những cánh đồng bát ngát, kể từ khi bắt đầu cho đến thu hoạch là cả một quá trình gian khổ, đầy mồ hôi của những con người chân lấm tay bùn, suốt ngày ” bán mặt cho đất, bán lưng cho trời “.

Niềm vui, hạnh phúc của họ là có được một vụ mùa bội thu. Là những hạt lúa ” bụ bẫm, dễ thương “, là những hạt gạo trắng tinh trên đôi bàn tay lam lũ của người nông dân. Họ vui khi nhìn thấy những hạt gạo đó, họ không thèm để ý đến người “anh em” của hạt gạo đó là vỏ trấu.

nguyen-lieu-resysta

Mà cũng đúng, chẳng có lý do gì để họ phải quan tâm thứ ” bỏ đi ” đó trong lúc này cả. Dù họ biết họ vẫn cần vỏ trấu trong một số việc nhỏ nhặt.

Tuy nhiên số lượng sử dụng đó lại không nhiều, đa số vỏ trấu được chở đi tới những chỗ trống rồi đốt đi. Gió, bão theo năm tháng cuốn nó về với cát bụi. Hạt gạo đã mất đi người anh em đã ” cưu mang ” nó từ nhỏ tới lớn.

Hạnh phúc đến từ gỗ Resysta – loại gỗ ra đời từ vỏ trấu

Hạnh phúc của công ty TCBM chúng tôi có gì vui hơn khi có thể “giúp” được người anh em đó. Gỗ Resysta được ra đời từ vỏ trấu, từ thứ bị bỏ rơi một cách không thương tiếc. Niềm vui đó giống như được nghe tiếng con khóc lúc sinh ra đời vậy, rất khó để diễn tả thành lời.

Mong muốn của chúng tôi cũng chỉ là mang hạnh phúc đến với tất cả mọi người. Hạnh phúc đến từ gỗ Resysta giống như lúc Resysta được ra đời qua bao gian nan, vất vã vậy.

Bạn hãy tìm hạnh phúc ở gỗ Resysta, biết đâu đó là “niềm hạnh phúc” bấy lâu nay bạn tìm kiếm.

>> Mời quý khách tham khảo: Gỗ nhân tạo ngoài trời đang dần thay thế gỗ tự nhiên