resysta-go-nhan-tao

Gỗ sinh thái Resysta có thành phần chính là xơ vỏ trấu được ứng dụng trong việc chế tạo ra gỗ sinh thái Resysta, thành phần chính xơ vỏ trấu là rác thải của ngành nông nghiệp. Việc sản xuất gỗ Resysta không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn tạo ra một sản phẩm an toàn, chất lượng với công nghệ hiện đại từ Đức.

resysta
Gỗ sinh thái Resysta có thành phần chính là xơ vỏ trấu kết hợp muối biển và dầu khoáng

Gỗ Resysta rất thân thiện với môi trường, so với gỗ tự nhiên hay gỗ nhựa, do thành phần của gỗ sinh thái Resysta từ xơ vỏ trấu, không có thành phần gỗ tự nhiên tránh tình trạng chặc phá rừng, không có thành phần nhựa giảm thiểu rác thải nhựa. Bên cạnh đó, gỗ Resysta khắc phục được những điểm yếu của các loại gỗ khác như chống được mối mọt, hạn chế cong vênh khi sử dụng ngoài trời. Và chịu được sự tác động khắc nghiệt do thời tiết như mưa nắng, trong quá trình thi công vẫn có thể gia công khoan cắt đục xẻ như gỗ thông thường.

resysta-go-nhan-tao
Gỗ Resysta có thể tái chế được và có thể gia công khoan cắt đục xẻ như gỗ thông thường

Sản phẩm sau khi lắp đặt có thể sơn màu tùy ý với bảng màu đa dạng. Cuối cùng là phủ lên một lớp trong suốt giúp bảo vệ bề mặt gỗ, bền màu hơn, giúp chống trầy xước,…

go-sinh-thai-resysta-san-pham-nhan-tao-than-thien-voi-moi-truong-mau-sac
Gỗ sinh thái Resysta sau khi lắp đặt có thể sơn màu tùy ý với bảng màu đa dạng

Ưu điểm của gỗ Resysta nhân tạo: màu sắc đa dạng, thành phần thân thiện với môi trường, có thể tái chế, không độc hại, dễ gia công, tuổi thọ cao được bảo hành 10 năm.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất nhằm tạo nên một không gian sống hoàn hảo, quý khách có thể liên hệ thông tin. Hotline: 0911 771 551