go-san-ho-boi

Thiết kế hồ bơi cho công trình hiện nay rất phổ biến. Từ Resort cao cấp cho đến những ngôi nhà ở. Hồ bơi giúp không gian được thiên nhiên, giúp chúng ta giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Để có được hồ bơi đẹp thì cần những gì? Gỗ sàn hồ bơi trong thiết kế hồ bơi có vai trò gì? 

Hãy cùng Công ty VLXD TCBM tìm hiểu nhé!

Gỗ sàn hồ bơi trong thiết kế hồ bơi

Thiết kế kiểu dáng hồ bơi

Nghe có vẻ không quan trọng nhưng thật sự kiểu dáng hồ bơi ảnh hưởng rất nhiều đến hồ bơi. Nó giống như bộ mặt của cả hồ bơi vậy.

Từ vuông vóc đến uốn cong mềm mại. Rất nhiều kiểu dáng từ trí tưởng tượng mà ta có thể thiết kế để đưa vào sử dụng.

Vị trí hồ bơi

Vì biết được yếu tố này nên đa số hồ bơi đều được nằm ở những vị trí có không gian rộng rãi, nhìn ra được nhiều hướng đẹp nhất.

Mục đích xây dựng hồ bơi là dễ thư giãn, vì thế mà vị trí hồ bơi không thể đặt ở nơi không gian “tù túng” được. Càng rộng rãi, thoáng mát, càng gần gũi với thiên nhiên thì hồ bơi càng phát huy công dụng.

Gỗ sàn hồ bơi trong thiết kế hồ bơi

>> Mời bạn tham khảo: Gỗ sàn hồ bơi – vật liệu trang trí hồ bơi hiện đại

Trang trí hồ bơi 

Gỗ sàn hồ bơi trong thiết kế hồ bơi

Giống như chúng ta trang điểm thì hồ bơi cần trang trí để được hoàn mỹ nhất. Ngoài các vật dụng trang trí như bàn, ghế, ô dù che nắng và cây cảnh xung quanh thì sàn hồ bơi cũng rất được quan tâm.

Sàn để trang trí hồ bơi phải được lựa chọn kĩ càng. Nhất thiết đó phải là loại sàn chịu nước. Môi trường hồ bơi vốn ẩm ướt, lại là khu vực ngoài trời, các tác nhân thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến sàn lót hồ bơi. Độ bền, thẩm mỹ, khả năng kháng nước là những yếu tố hàng đầu khi nghĩ đến loại vật liệu lót sàn này.

go-ngoai-troi-cao-cap

Ngày nay, ngoài nhựa, gỗ tự nhiên, người ta nhắc nhiều đến gỗ nhân tạo – một loại gỗ sàn hồ bơi thế hệ mới.

Gỗ sàn hồ bơi quan trọng là thế, chính vì vậy, thương hiệu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Resysta – gỗ sàn hồ bơi trong thiết kế hồ bơi đã được qua những công đoạn xử lý phức tạp, đảm bảo về độ bền, thẩm mỹ, khả năng kháng nước và thương hiệu đến từ Đức đã trải qua hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển.