go-san-ho-boi

Gỗ sàn hồ bơi tp HCM phát triển và xuất hiện trên thị trường với nhiều mẫu mã chủng loại cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Vật liệu gỗ luôn được lựa chọn để làm sàn hồ bơi bởi tính sang trọng và công năng phù hợp với việc đi lại trên mặt sàn. Nhận diện được định hướng xu thế thị trường, TCBM tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp độc quyền dòng gỗ sàn hồ bơi trên toàn quốc, đặc biệt là thị trường tp HCM.

Gỗ sàn hồ bơi Resysta được cấu tạo từ xơ vỏ trấu kết hợp với muối biển và dầu khoáng, sản xuất theo công nghệ Đức với nhiều kiểu dáng khác nhau với tính chống thấm tối ưu, tiêu chuẩn chống trơn trượt quốc tế cấp độ cao nhất. Đặc biệt gỗ Resysta sở hữu tính năng chống thời tiết xấu và tia UV có tác nhân gây hại cho bề mặt gỗ.

go-san-ho-boi

Gỗ sàn hồ bơi tp HCM được đầu tư về tính thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng. Gỗ sàn Resysta hiện là dòng gỗ sinh thái cao cấp được tín nhiệm và tin dùng khá phổ biến trong thời gian gần đây bởi sự thân thiện môi trường và khả năng chống thấm nước, chống mối mọt cong vênh nứt gãy. Tính năng vượt trội hơn các vật liệu gỗ sàn thông thường nên gỗ Resysta luôn được khách hàng quan tâm lựa chọn.

go-san-ho-boi