gỗ sàn hồ bơi

Gỗ sàn hồ bơi Resysta là sản phẩm gỗ sinh thái được sản xuất theo công nghệ Đức, là dòng gỗ nhân tạo có cấu tạo từ gỗ xơ vỏ trấu, muối biển kết hợp dầu khoáng.

Đây là sản phẩm thân thiện môi trường, có thể thay thế cho gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, gỗ Resysta lại có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với gỗ tự nhiên là khả năng không thấm nước, không cong vênh nứt gãy, đáp ứng đầy đủ nhu cầu kỹ thuật và thân thiện với hệ môi trường.

Gỗ sàn hồ bơi

Gỗ sàn hồ bơi Resysta đặc biệt phù hợp với những ứng dụng gỗ ngoài trời hoặc các môi trường kỹ thuật như phòng lạnh, du thuyền, tàu biển.

Sự đa dạng và phong phú về kiểu dáng thông qua sự thiết kế tinh tế từ nhà máy sản xuất, đã tạo nên những công trình gỗ tuyệt vời, mang đậm chất riêng từ gỗ Resysta.

Màu sắc gỗ Resysta là màu gỗ tự nhiên, được tô màu bảo vệ bởi lớp sơn gốc nước, có thể thay màu tùy ý tưởng của nhà thiết kế, đặc biệt là rất phù hợp với các thiết kế mang phong cách hiện đại.

Nếu công trình của bạn muốn có sự độc đáo và nhiều trải nghiệm mới, thì việc lựa chọn gỗ sàn hồ bơi Resysta để thi công là một quyết định đúng đắn và mang lại nhiều lợi ích lâu dài, cũng như giá trị thẩm mỹ xuất sắc.

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm gỗ sàn hồ bơi Resysta được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.