Ngay thời điểm hiện tại, Resysta đã đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật và sinh thái cho tương lai. Nhờ đặc điểm bền vững chắc chắn mà Resysta đem lại, những ứng dụng ngoài trời mới hoàn toàn có thể triển khai được. Sản phẩm được công ty TNHH Vật Liệu Toàn Cầu cung cấp mang lại sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hỗn hợp vật liệu được gia cố để sản xuất nên vật liệu gỗ Resysta gồm có khoảng 60% là xơ vỏ trấu, 22% muối biển và 18% dầu khoáng, tất cả các thành phần này đều thân thiện môi trường cũng như chống chọi với mọi điều kiện thời tiết cực kỳ hiệu quả như ánh nắng, mưa gió, tuyết và muối biển. Cùng thời điểm, Resysta yêu cầu mức độ chăm sóc cực kỳ ít và khi nhìn vào gỗ Resysta, sẽ đem lại cảm giác và quan sát thật như gỗ tự nhiên. Bề mặt chống nước với hình dáng như gỗ thật chính là tương lai của Resysta. Hãy cùng đón chờ sản phẩm mới của tương lai như gỗ Resysta!

Gỗ RESYSTA

Một Chất Liệu – Thật Nhiều Ứng Dụng

Chống nước, bền vững và gần giống gỗ nhiệt đới – tất cả những đặc tính này là cơ sở đầy đủ cho khả năng sử dụng của Resysta. Ngoại thất, sàn gỗ, hay sàn du thuyền chỉ là những ứng dụng ban đầu. Những ứng dụng tiềm năng hơn nữa là ốp mặt tiền, những khu vực ẩm ướt. Resysta không chịu bất kỳ dao động về kích thước do độ ẩm vì thế thích hợp hơn cho việc xử lý bề mặt. Những gì mong chờ ở tương lai – đều trông đợi ở Resysta.

Gỗ RESYSTA

 Hạn Chế Bảo Trì, Thẩm Mỹ Là Mãi Mãi

Resysta là sản phẩm tinh tế như vẻ bề ngoài, nhưng không đòi hỏi bảo trì nhiều. Các thành phần cấu tạo chống nước hầu như tuyệt đối. Vì thế, các vết nứt và vỡ vụng chỉ là điều còn có thể thấy trong quá khứ. Ngoài ra Resysta không bị làm hại bởi nấm mốc và mối mọt

Cảm Giác Tuyệt Vời Với Resysta

Resysta không những trông thật giống gỗ – mà còn ở cảm giác cũng thật như gỗ. Để có thể đạt đến mức độ giống như gỗ nhiệt đới, phải nhờ vào việc áp dụng quy trình đặc biệt. Cảm giác khi chạm vào Resysta thật hoàn hảo như gỗ tự nhiên. Cũng chính nhờ vào các thành phần đặc biệt, bề mặt cũng tránh bị gãy và xây xát trong thời gian dài. Những vết thương do xướt gỗ gây ra cũng là những điều chỉ còn trong quá khứ. Thậm chí sau nhiều năm nữa, sản phẩm của tương lai này vẫn đảm bảo cảm giác dễ chịu mà nó có thể đem lại.