go-resysta

Gỗ Resysta được trao chứng nhận LEED cấp độ cao nhất (Platinum) nhờ có hiệu suất sinh thái mái lợp xanh bảo vệ môi trường hiệu quả.

Mô hình chứng chỉ LEED từ Mỹ là một hệ thống chứng chỉ được công nhận quốc tế khá thành công, LEED là tên viết tắc của “Leadership in Energy and Environmental Design”. Trong hơn 10 năm, mô hình này đã và đang thiết lập hệ thống các tiêu chuẩn toàn cầu cho sự phát triển và quy hoạch mang tên “Green Buildings”, tức là các tòa nhà có hiệu suất sinh thái cực kì hiệu quả.

Giấy chứng nhận LEED được trao tặng trên cơ sở của các điểm đo mức độ mà một tòa nhà góp phần làm giảm chi phí hoạt động và giảm thiểu ảnh hưởng của nó đến môi trường.

Vào tháng 10 năm 2014, các trường mẫu giáo Ioannis Karras ở Athens đã trở thành tòa nhà đầu tiên ở Hy Lạp vinh dự được trao chứng nhận LEED cấp độ cao nhất (Platinum), với 83 điểm.

gỗ resysta

Căn nhà của bạn sẽ trở nên cực kỳ đẳng cấp với gỗ Resysta

Bên cạnh xây dựng được hệ thống mái lợp “xanh”, bằng vật liệu xanh nhằm bảo vệ môi trường và sử dụng nước mưa hiệu quả, trường mẫu giáo này cũng ghi thêm điểm nhờ sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, đó chính là Gỗ sinh thái Resysta (‘the better wood”)

Thủ tục cấp giấy chứng nhận và tiêu chuẩn của chứng nhận LEED đại diện cho ý thức, hiệu quả, và thông số đo lường sức khỏe được sử dụng cho các tòa nhà thương mại và hộ gia đình là như nhau.

Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của gỗ Resysta:

Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu – TCBM là đại diện phân phối chính thức của gỗ sinh thái Resysta trên toàn quốc.