gỗ nhân tạo ngoài trời Resysta

Sản phẩm gỗ nhân tạo ngoài trời Resysta có thành phần cấu tạo khác biệt so với các loại gỗ thông thường, sản phẩm được cấu tạo từ gỗ xơ vỏ trấu an toàn và thân thiện môi trường, kết hợp với tỉ lệ giữa muối biển và dầu khoáng tạo nên sự chắc chắn cân bằng của sản phẩm gỗ Resysta.

Gỗ nhân tạo ngoài trời Resysta

Với những công trình đòi hỏi yêu cầu khắt khe về thiết kế và chất lượng sản phẩm, thì gỗ Resysta tự tin đáp ứng được những điều này: là sản phẩm có khả năng gia công chế tác đa dạng theo nhu cầu khách hàng và khắc phục được các điểm yếu của gỗ tự nhiên.

 

gỗ nhân tạo ngoài trời Resysta

Gỗ Resysta được áp dụng cho các công trình gỗ ngoài trời, đặc biệt phù hợp với các hạng mục trang trí ngoại thất như sàn bể bơi, ốp vách tường, ốp trần, lam che nắng và các ứng dụng khác.

Các dự án đã thực hiện bằng gỗ Resysta cũng là những dự án mang tính thực tế, được đưa vào sử dụng một cách hiệu quả và có giá trị lâu bền ở Việt Nam là gỗ sàn hồ bơi cho khách sạn 5 sao hay những khu resort ven biển và ốp gỗ trên du thuyền.

Gỗ nhân tạo ngoài trời Resysta

Ưu điểm của gỗ nhân tạo ngoài trời Resysta: màu sắc đa dạng, thành phần thân thiện với môi trường, có thể tái chế, không độc hại, dễ gia công, tuổi thọ cao và thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 10 năm.

Để được tư vấn thêm về gỗ sinh thái Resysta cho công trình của mình quý khách có thể liên hệ thông tin Hotline: 0911 771 551 hoặc email toancau@tcbm.vn