Gỗ nhân tạo là gỗ được sản xuất để thay thế dần sản phẩm gỗ tự nhiên, do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều mà gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và không thể sản xuất ồ ạt nên không đáp ứng được.

Hiện nay gỗ nhân tạo rất đa dạng với nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Ngày càng được sử dụng rộng rãi và thay thế dần gỗ tự nhiên.

Gỗ nhân tạo ngoài trời rất đa dạng về sản phẩm so với gỗ tự nhiên: lam che nắng, sàn gỗ, gỗ ốp tường,..

gỗ nhân tạo

Xin giới thiệu với quý khách sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu của công ty chúng tôi: gỗ Resysta – gỗ ngoài trời cao cấp, thân thiện với môi trường. Giúp thay thế gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo nhất.

Gỗ Resysta được làm từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên, sản xuất theo công nghệ của Đức. Với Xơ vỏ trấu, Muối biển và Dầu khoáng, sự kết tinh nên gỗ nhân tạo ngoài trời Resysta là cả một quá trình dài tìm tòi, nghiên cứu và thí nghiệm của tập đoàn Resysta International GMBH.

Xơ vỏ trấu trơ với nước và thoát nước rất nhanh, vì vậy hoàn toàn có khả năng chịu được nước, hạn chế được hiện tượng cong vênh do tiếp xúc với nước.

Muối biển có khả năng chống được mối mọt, côn trùng và nấm mốc.

Dầu khoáng là thành phần kháng nước rất tốt đồng thời tạo mối liên kết giữa 2 thành phần còn lại.

thành phần resysta

Với những đặc điểm ưu việt như sau thì gỗ nhân tạo ngoài trời Resysta hoàn toàn có thể sử dụng để thay thế gỗ tự nhiên trong tương lai không xa:

kha-nang-1

>> Có thể bạn muốn tham khảo: Gỗ ngoài trời cao cấp RESYSTA chịu nước, chịu nhiệt