resysta-go-nhan-tao-

Hiện nay, nhu cầu đối với các loại gỗ cứng dùng để đóng sàn gỗ, ốp tường đã bùng nổ mạnh mẽ, trong bối cảnh các kiến trúc sư, chủ đầu tư vẫn thích áp dụng sản phẩm gỗ vào công trình thiết kế của mình. Tuy nhiên, gỗ cứng có chu kỳ sinh trưởng dài cộng với việc khai thác rừng bị phản đối mạnh mẽ, phía công ty Resysta International GMBH đã tạo ra một loại sản phẩm gỗ đáp ứng được những hầu hết những đòi hỏi gắt gao không chỉ về chất lượng mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn được các tổ chức quốc tế chấp nhận. Sản phẩm gỗ đó chính là gỗ sinh thái ngoài trời Resysta.

Với thành phần chính gồm xơ vỏ trấu, muối biển và dầu khoáng, gỗ Resysta thể hiện các đặc tính vượt trội so với gỗ tự nhiên: không thấm nước nhờ vào tính trơ với nước của hai chất liệu xơ vỏ trấu và dầu khoáng, khả năng chống mối mọt từ muối biển. Gỗ sinh thái công nghệ Đức sẽ hạn chế hiện tượng cong vênh trong thời gian sử dụng dài hơn so với gỗ tự nhiên hay các loại gỗ composite khác.

Ông Bemd Duna, giám đốc Điều hành Resysta International GmBH cho biết thêm: đối với gỗ tự nhiên, hợp chất Lignin có trong gỗ sẽ khiến gỗ bị đổi màu sau một thời gian. Còn xơ vỏ trấu không có hợp chất này nên bề mặt gỗ vẫn luôn giữ được vẻ ngoài ban đầu sau nhiều năm sử dụng.

resysta-go-nhan-tao

Vật liệu gỗ composite hiện đại này cũng cung cấp cho thợ mộc một sự thay thế phù hợp cho gỗ. Resysta cho phép các thợ mộc có cơ hội cắt, đục, khoan và ra mùn gỗ giống như gỗ thông thường. Bên cạnh đó, sự đồng nhất chất liệu từ xơ vỏ trấu giúp Resysta có thể xà chà nhám rồi sơn lại mà không sợ gỗ bị dăm.

resysta-go-nhan-tao

 Trong khi hầu hết các loại gỗ tổng hợp khác đều có một hàm lượng chì nhất định do có chứa bột nhựa, xi măng. Gỗ ngoài trời cao cấp mang lại sự yên tâm cho người sử dụng khi đạt được các chứng chỉ xanh quốc tế như LEED, Building Greener,…

Rõ ràng, với những đặc tính nổi trội của mình, sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp Resysta không chỉ có thể làm ốp tường, trần thông thường mà ngay cả sàn hồ bơi vẫn có thể áp dụng được. Qua đó làm thỏa mãn khách hàng cả về mặt thẩm mỹ, nâng cấp công trình kiến trúc của bạn lên tầm cao mới với thời gian sử dụng lâu hơn gỗ thông thường.