2

Gỗ cao cấp ngoài trời Resysta với thành phần độc đáo tạo nên sự khác biệt với những loại gỗ nhân tạo khác hiện nay. Xơ vỏ trấu, muối biển và dầu khoáng với tỉ lệ lần lượt 60% + 22%+18% tạo nên đẳng cấp của một loại gỗ cao cấp, cảm nhận như gỗ tự nhiên.

Thành phần của gỗ cao cấp ngoài trời Resysta

Gỗ cao cấp ngoài trời Resysta là một vật liệu trong đó bao gồm chủ yếu là vỏ trấu. Dựa trên một quá trình đặc biệt, trấu được kết hợp đồng nhất với kết cấu polymer, từ đó đạt được sức đề kháng tốt nhất cho gỗ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ưu điểm chính nằm trong khoảng thời gian dài chống chịu thời tiết. Resysta không mục nát và vẫn giữ được sức mạnh ban đầu của nó, thậm chí sau nhiều thập kỷ. Hơn nữa, Resysta có thể được đánh vecni và sơn tất cả các màu sắc và do đó cung cấp các tùy chọn màu sắc trong nhiều cách khác nhau. Gỗ cao cấp Resysta cũng có một cái nhìn độc đáo và cảm nhận.

Bên cạnh đó, thành phần muối biển chống mối mọt, dầu khoáng là thành phần kết nối giữa xơ vỏ trấu, tạo nên một loại gỗ có sự đồng nhất chất liệu từ trong ra ngoài, giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng như khoan, đục, cắt…

>> Tham khảo: Gỗ ngoài trời cao cấp RESYSTA chịu nước, chịu nhiệt

dieu-dac-biet-tu-go-ngoai-troi-resysta-cao-cap-2

Gỗ Resysta đạt chứng chỉ xanh, thân thiện với môi trường

Gỗ ngoài trời Resysta là một trong những loại gỗ đáp ứng được sự thân thiện môi trường thông qua chứng chỉ LEED – chứng chỉ xanh vật liệu. Gỗ Resysta đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về môi trường và hạn chế các chất thải độc hại, được kiểm tra thường xuyên phù hợp với các tiêu chuẩn REACH.

tam-lop-bitum-moi-truong-1

Bên cạnh đó với công nghệ sản xuất tuyệt vời đã tạo nên loại gỗ Resysta có thể tái chế được, cho bạn cảm giác như gỗ tự nhiên, ứng dụng rất nhiều với sàn gỗ hồ bơi, lam che nắng, ốp tường, ốp cạnh,…đáp ứng mọi kiến trúc về gỗ cho ngôi nhà bạn.

go-ngoai-troi-resysta-mang-thien-nhien-den-ngoi-nha-ban-5

SONY DSC

Công ty VLXD Toàn Cầu – TCBM hân hạnh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm gỗ Resysta tại Việt Nam.