Ngày nay, mái lợp hợp kim không còn quá xa lạ với chúng ta bởi độ bền đẹp và vẻ thẩm mỹ mà nó mang lại cho ngôi nhà.

Thành phần của các loại MÁI LỢP HỢP KIM dùng trong xây dựng nhà ở chủ yếu được làm bằng thép hoặc nhôm. Đồng, kẽm và titan cũng được sử dụng nhưng ít hơn. Một số do giá thành khá đắt.

Với thành phần cấu tạo như vậy, mái lợp hợp kim đạt được các ưu điểm về khả năng chịu lực, tránh tình trạng rơi vỡ trong thi công hay tác động từ thiên nhiên.

corona-ahi

Để khắc phục nhược điểm trên, Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu – TCBM xin được giới thiệu đến quý khách loại mái lợp mới với thành phần từ hợp kim Zincalume: AHI, TILCOR.

Thành phần cấu tạo 8 lớp:

mai lop cach nhiet 4

  • Zincalume là hợp kim được tạo thành từ sự kết hợp của nhôm và kẽm đạt được độ cứng gấp 4 lần so với thép thông thường, có khả năng chống oxy hóa và chống ăn mòn tốt
  • Lớp đá xay phủ trên bề mặt:
    • Bề mặt tấm lợp AHI, TILCOR được phủ một lớp đá xay tự nhiên. Đây chính là điểm đặc biệt thứ hai mà loại mái này mang lại. Nhờ những hạt đá xay bề mặt giúp chẻ nhỏ những hạt mưa, phân tán và giảm âm tốt, nó cũng có tác dụng như thế khi có ngoại lực khác tác động vào.
    • Sự bền màu của mái lợp: bởi được xay từ đá tự nhiên nên giúp cho màu sắc tấm lợp được tươi mới và bền lâu, mẫu mã đa dạng:

   Mái lợp hợp kim AHI, TILCOR với kiểu dáng đẹp, màu sắc phong phú, hi vọng cùng tính năng cách âm tốt này sẽ là một điểm cộng thêm mang đến sự hài lòng cho quý khách.