Giá mái lợp hợp kim

Giá mái lợp hợp kim thường được mang ra so sánh với mái ngói, tuy nhiên ngoài giá ra chúng ta vẫn nên quan tâm đến chất lượng của sản phẩm có tương xứng với giá thành hay không. Để làm rõ điều này, hãy cùng xem bảng so sánh sau đây:

Mái ngói Mái lợp hợp kim AHI
Trọng lượng ~60kg/m2
khó khăn trong việc vận chuyển lên vị trí mái, dễ rơi vỡ và hao hụt
~6.4kg/m2
dễ dàng vận chuyển lên xuống, không bị rơi vỡ, hao hụt, hệ kèo không phải chịu nhiều áp lực, khi thi công công nhân có thể đi lại thoải mái mà không sợ bị trượt, giảm rủi ro trong vấn đề an toàn lao động, ngoài ra khi có biến cố thì bởi vì sản phẩm nhẹ nên hậu quả để lại không nhiều
Kiểu dáng Không đa dạng Đa dạng, nhiều màu sắc mới lạ
Độ bền Dễ bị rêu mốc, bạc màu, giảm tính thẩm mỹ, khó vệ sinh Chống được rêu mốc và bảo vệ màu với thời gian bảo hành chính hãng lên đến 30 năm, làm sạch dễ dàng bằng nước hoặc trời mưa
Hấp thụ hơi nước Có hấp thụ hơi nước Không hấp thụ hơi nước

 

Giá mái lợp hợp kim so với mái ngói hiện nay cũng không có sự chênh lệch nhiều tạo điều kiện sử dụng rộng rãi và phổ biến đến với người tiêu dùng.

GIÁ MÁI LỢP HỢP KIM – CHẤT LƯỢNG HAY GIÁ CẢ?

Giá mái lợp hợp kim so với chất lượng thì hoàn toàn tương xứng vì trên thị trường hiện nay chỉ có 2 loại mái AHI và TILCOR đang ứng dụng chất liệu Zincalume –  là hợp kim nhôm kẽm, hợp kim này cứng gấp nhiều lần thép thông thường, chống bị ăn mòn và chịu được thời tiết khắc nghiệt như gió biển, sương muối. Sản phẩm được phủ đá xay tự nhiên có tác dụng chẻ nhỏ hạt mưa, giảm tiếng ồn khi trời mưa.

gia-mai-lop-hop-kim-tcbm-01

Cáp treo Bà Nà có ứng dụng mái lợp hợp kim AHI để bảo vệ công trình khỏi sương muối

Giá mái lợp hợp kim

Nhà hát TPHCM ứng dụng mái AHI giúp cho các buổi biểu diễn không bị ảnh hưởng khi trời mưa

Giá mái lợp hợp kim tại sao lại lại thường được đem ra so sánh với mái ngói bởi vì hai loại mái mày đều được lợp trên hệ khung kèo tuy nhiên khoảng cách các thanh li tô khi lợp mái ngói thường sẽ thấp hơn so với mái lợp hợp kim. Ngoài ra mái lợp hợp kim có trọng lượng nhẹ dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi thi công, công nhân có thể bước đi trên mái mà không sợ trơn trượt, bên cạnh đó mái lợp hợp kim còn được trang bị hệ thống khóa Interlocking chịu được sức gió hơn 190km/h.

Giá mái lợp hợp kim và các thông số quan trọng:

  • Trọng lượng 6.4 kg/m2
  • Diện tích hữu dụng 2.2 tấm/m2
  • Độ dốc tối tiểu từ 12o-15o tùy theo từng kiểu dáng

Để được tư vấn thêm về giá mái lợp hợp kim, Quý khách có thể liên hệ thông tin

Hotline: 0911 771 551– Ms Maika Khanh Tran