du-an-phu-quoc-marina-3

Dự án khu phức hợp Phú Quốc Marina là một tổ hợp bao gồm các cụm dự án dọc bờ biển như khách sạn 5 sao, resorts, khu shophouse, khu căn hộ và khu biệt thự tọa lạc tại Bãi Trường – phía Tây của đảo ngọc Phú Quốc.

du-an-phu-quoc-marina-3

Ngoài ra, dự án Phú Quốc Marina còn có khu “Quảng trường biển” với diện tích 3.3ha là nơi sôi động và náo nhiệt nhất tại đây. Bạn có thể ngắm nhìn và vui chơi trên “Con đường lễ hội” với những hoạt động văn hóa & nghệ thuật đặc sắc nhất.

du-an-phu-quoc-marina-3

Tại Phú Quốc hiện nay có khá nhiều những công trình đang trong giai đoạn xây dựng, nhưng với Phú Quốc Marina sẽ có sự khác biệt ở thiết kế kiến trúc đương đại, chắc chắn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên bởi chủ đầu tư BIM Group đã dành phần lớn diện tích đất ở đây tập trung cho không gian cây xanh và cảnh quan.

Trong đó, ngói Bitum phủ đá TC Roofing kiểu dáng Marathon- Cambridge màu Charcoal Grey kết hợp cùng thiết kế kiến trúc đương đại được sử dụng làm nên sự hòa hợp không gian cây xanh và cảnh quan của toàn thể khu nghỉ dưỡng.

du-an-phu-quoc-marina-3

Để được tư vấn thông tin sản phẩm ngói Bitum phủ đá vui lòng liên hệ Hotline: 0911 771 551 hoặc Email: toancau@tcbm.vn. Xem thêm thông tin về sản phẩm tại: https://tcbm.vn/ – https://tcbm-roofings.vn/