tam-lop-bitum-kha-nang-cach-am-cach-nhiet

Tấm lợp phủ đá tự nhiên IKO có cấu tạo từ bitum, sợi thủy tinh và đá tự nhiên. Đây là các vật liệu gần như không bị huỷ hoại theo thời gian. Tấm lợp phủ đá tự nhiên IKO được sản xuất hoàn toàn từ gốc bitum đã được oxy hóa nên có độ bám dính rất cao, tiếp theo đó là sợi thủy tinh giúp gia cố tính ổn định của mái lợp, cuối cùng là lớp đá tự nhiên tạo nên đồ bền màu theo thời gian của vật liệu.

tam-lop-ahi

Xét về độ bền, chúng ta không thể xét từ khía cạnh vật liệu không. Mà chúng ta cần xét cả về công năng sử dụng. Khác với những vật liệu khác trên thị trường như đá Lai Châu, mái ngói, mái tole… Những vật liệu này khi bị va đập mạnh sẽ dễ bị vỡ hay bóp méo, khả năng chống tố lốc cũng kém hơn. Nhưng với tấm lợp phủ đá tự nhiên IKO thì khác, do mái có cấu tạo từ bitum với bề mặt là đá tự nhiên đã xay nhuyễn nên tấm lợp phủ đá tự nhiên IKO không bị bóp méo hay bong tróc khi bị va đập với cường độ cao. Và do được sản xuất tích hợp sẵn các lớp keo liên kết giữa các lớp tấm lợp, khi thi công sẽ tạo ra một hệ kín tuyệt đối giúp cho tấm lợp phủ đá tự nhiên IKO có thể chống thấm tuyệt đối và chống chịu sức gió lên đến 210km/h.

Nhờ các đặc trưng về thẩm mĩ nổi bật kết hợp với độ bền trọn đời theo công trình, tấm lợp phủ đá tự nhiên IKO đã được thực chứng và tin dung qua rất nhiều dự án lớn nhỏ từ Nam ra Bắc ở Việt Nam như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Bà Nà Hills, Fansipan Legend,Ecopark Hưng Yên…. Và hứa hẹn sẽ là vật liệu mái lợp sinh thái tiềm năng thay thế cho các giải pháp ngói nung truyền thống.