TCBM rất hân hạnh được giới thiệu một loại gỗ ngoài trời cao cấp vừa đẹp vừa bền lại vừa có thể tái sử dụng, luôn tạo sự mới mẻ cho ngôi nhà bạn, đó chính là gỗ ngoài trời Resysta cao cấp hiện đại.

Không chỉ đặc biệt từ chất liệu, tạo cảm giác như gỗ tự nhiên mà còn tạo sự khác biệt mới lạ với việc tái sử dụng gỗ sau thời gian sử dụng lâu dài.

Bề mặt gỗ ngoài trời Resysta cao cấp bị xước sẽ thế nào?

Được tạo ra từ vật liệu đồng nhất xơ vỏ trấu, muối biển và dầu khoáng, bề mặt bên ngoài được phủ một lớp sơn cốt nước và lớp coating bảo vệ bên ngoài giúp bề mặt luôn sáng và đẹp. Nhưng trong quá trình sử dụng sẽ dễ bị trầy, xước ở bề mặt, chỉ cần chà xả nhám và sơn lại màu mới bạn yêu thích, Gỗ nhà bạn sẽ mới như ban đầu.

>> Mời bạn tham khảo: gỗ nhân tạo ngoài trời

dieu-dac-biet-tu-go-ngoai-troi-resysta-cao-cap-2

Vết bẩn trên gỗ Resysta sẽ được xử lý?

Tất cả các bề mặt gỗ được tiếp xúc với thời tiết có thể hao mòn tự nhiên gây ra bởi các yếu tố môi trường. Mưa và ánh sáng mặt trời làm cho màu sơn có khả năng phai màu. Tuy nhiên gỗ ngoài trời Resysta cao cấp hiện đại được bảo vệ bởi lớp sơn cốt nước và coating bảo vệ hạn chế được sự phai màu của gỗ trong điều liện thời tiết ngoài trời như vậy. Những vết bẩn, rong rêu trên bề mặt gỗ đều được xử lý sạch sẽ khi dùng bàn chải chà nhẹ nhàng. Công ty TCBM chúng tôi cam kết điều đó.

dieu-dac-biet-tu-go-ngoai-troi-resysta-cao-cap-2

go-ngoai-troi-resysta-mang-thien-nhien-den-ngoi-nha-ban-5

Tóm lại, gỗ ngoài trời Resysta cao cấp là một loại gỗ đặc biệt, vết xước và vết bẩn trên bề mặt không hề làm mất đi vẻ thẩm mỹ vốn có của Resysta.