Với khí hậu nhiệt đới gió mùa đặc trưng, Việt Nam là một quốc gia có môi trường khá khắc nghiệt và rất khó để những sản phẩm gỗ được đặt ở ngoài trời trong những công trình kiến trúc tồn tại lâu dài. Thấu hiểu được những hạn chế vốn có của gỗ tự nhiên, công ty TNHH VLXD TCBM tự tin mang đến sản phẩm gỗ sinh thái Resysta như lời giải thông minh cho bài toán khó khí hậu Việt Nam hiện nay.

Go Resysta

Được cấu tạo từ xơ vỏ trấu, muối biển và dầu khoáng, gỗ Resysta có thể hạn chế hiện tượng cong vênh, chống bắt lửa và chống mối mọt,… Đồng thời, sản phẩm đem lại cảm giác tự nhiên nhờ cấu tạo hoàn toàn từ chất liệu thân thiện với môi trường, đã được nhận chứng chỉ LEED nên được nhiều kiến trúc sư, chủ thầu áp dụng cho các hạng mục công trình kiến trúc của mình.

co-nen-su-dung-go-resysta-2

Trong các công trình gần đây, gỗ nhân tạo Resysta được ứng dụng để làm sàn hồ bơi, ốp tường, ốp trần nhờ việc dễ dàng thi công, lắp đặt cũng như khả năng chịu nhiệt, chịu nước tốt, tuổi thọ cao

co-nen-su-dung-go-resysta-1

Rõ ràng, với chất lượng và uy tín đã được kiểm chứng ở nhiều công trình tại Việt Nam, gỗ Resysta hoàn toàn có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào. Công ty TNHH VLXD TCBM rất vinh dự là nhà phân phối sản phẩm gỗ nhân tạo này tại thị trường Việt Nam.