mai tranh nhua centro thatch 0104

Centro Thatch là dòng mái tranh nhân tạo có sự kết hợp giữa cổ điển xen lẫn hiện đại, với kiểu xếp lớp linh hoạt giữa các sợi ống hình tròn cùng các sợi phẳng khác nhau tạo nên một cấu trúc hài hòa bắt mắt.

Đây là sản phẩm được phát triển từ nhà máy tại Đức và hiện có mặt tại hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới, được chưa chuộng sử dụng ở nhưng khu nghỉ dưỡng ven biển, khu bảo tồn với phấn mái nhà thân thiện với thiên nhiên.

centro-thatch-mai-tranh

Mái lá Centro Thatch nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bởi sự đa dạng kiểu dáng, tính năng tối ưu hóa và hơn cả là tính thẩm mỹ bắt mắt cùng chế độ bảo hành uy tín.

Công ty Toàn Cầu cũng vì nhận diện được tính toàn vẹn của sản phẩm, nên đã kịp thời cập nhật xu hướng mái tranh nhân tạo Centro Thatch về Việt Nam và trở thành nhà phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ.

Công ty Toàn Cầu với thương hiệu TC ROOFING với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối độc quyền các dòng sản phẩm tấm lợp, mái lợp chất lượng hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam.

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm mái tranh nhân tạo Centro Thatch được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.