mái lá nhân tạo

Đi khắp năm châu bốn bể, con người ta khám phá ra nhiều cảnh quan kỳ vĩ cùng nhiều kiểu kiến trúc độc đáo huyền bí. Để đem đến cảm hứng sáng tạo và thiết kế ra nhiều công trình mang tính thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng lâu dài, con người ta thường tìm tòi những vật liệu chất lượng cao, đồng thời ẩn chứa những vẻ đẹp sâu xa. Trong hình dung của mỗi người, mái tranh là vật liệu xưa cũ, không bền lâu.

Tuy nhiên hình ảnh mái tranh lại mang cho ta một cảm giác thật ấm áp và đong đầy yêu thương. Mái lá nhân tạo Centro Thatch được phân phối độc quyền bởi công ty Toàn Cầu, là sự kết hợp của hoài niệm và hiện đại. Được cấu thành từ chất liệu PVC kết hợp công nghệ sản xuất tiên tiến đạt chứng chỉ chống cháy, khả năng chống ẩm mốc, đồng thời chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Để phù hợp với không gian thiên nhiên, mái lá nhân tạo Centro Thatch có 3 màu sắc cơ bản: Baltic, Rustic, Vintage dễ dàng phối hợp với khung cảnh từ khu nghỉ dưỡng đến các hệ thống sân vườn.

Thay vì những màu sắc phong phú, mái tranh Centro Thatch vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có,  cách sắp xếp đơn giản mà vẫn đảm bảo độ che phủ an toàn cho bề mặt mái. Đặc biệt hơn thế, mái lá nhân tạo Centro Thatch là giải pháp mái tranh tinh tế thích hợp cho kiến trúc lạ mắt, khắc phục được nhiều hạn chế mái tranh truyền thống và nổi trội là khả năng không bắt lửa. Hiện nay, mái tranh là vật liệu mới được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng và vẻ đẹp của sản phẩm.

mái lá nhân tạo

Bằng sự cam kết hàng chính hãng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Công ty Toàn Cầu trở thành nhà phân phối độc quyền mái lá nhân tạo Centro Thatch, giúp cho các chủ đầu tư có một địa chỉ an toàn khi lựa chọn mái tranh cho công trình của họ. Thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm, vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ vốn có của sản phẩm. Cùng với các tính năng và giá trị vẻ đẹp của mái tranh, đây hoàn toàn là một giải pháp mái có thể được khách hàng đặt niềm tin.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm mái lá nhân tạo Centro Thatch được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn