Với đặc thù riêng của phòng tắm nên loại vật liệu ốp và lót sàn sử dụng cho phòng tắm phải khác với vật liệu ốp nền, lát sàn các khu vực khác. Hãy cùng TCBM tìm hiểu loại gỗ sàn hồ bơi cho phòng tắm – Resysta.

Do đặc tính phòng tắm là khu vực thường xuyên bị ẩm ướt, dễ trơn trượt nên khi dùng vật liệu ốp tường và lát nền nhà tắm ta phải chọn loại chuyên dụng, được sản xuất riêng. Công ty VLXD Toàn Cầu – TCBM sẽ tư vấn cho quý khách một vài kinh nghiệm trong việc lựa chọn gỗ ốp và gỗ lát nền cho phòng tắm, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, độc đáo, cá tính riêng, đồng thời an toàn cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng.

Lựa chọn vật liệu lát sàn – hãy sử dụng gỗ sàn hồ bơi cho phòng tắm

Phòng tắm là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhất là đối với những phòng tắm rộng, có bồn ngâm mình. Vì vậy, việc trang trí cho phòng tắm cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo không gian thư giãn.

GỖ SÀN HỒ BƠI CHO PHÒNG TẮM

Gỗ là loại vật liệu gần gũi với thiên nhiên, tạo không gian sang trọng và thoải mái. Với loại vật liệu gỗ truyền thống thì ta sẽ e ngại về khả năng ẩm mốc và hư hỏng. Nhưng đối với vật liệu gỗ nhân tạo hiện đại, nhất là đối với gỗ Resysta chống thấm tuyệt đối 100%, vấn đề ẩm ướt, nấm mốc, trơn trượt đã không còn là mối bận tâm nữa.

Resysta là loại gỗ sàn hồ bơi cho phòng tắm, sân vườn, hồ nước, tiểu cảnh… Đặc trưng kháng nước đã giúp gỗ Resysta đang là một trong những loại vật liệu lát sàn được ưa chuộng lựa chọn nhất ở những khu vực ẩm ướt, ngoài trời. Ở Resysta thể hiện đầy đủ sự hiện đại, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên của nhà phong cách châu Âu.

Nếu phòng tắm của bạn nhỏ và bạn muốn làm cho căn phòng lớn hơn thì bạn nên chọn gỗ màu nhẹ. Gỗ sàn màu đậm sẽ làm căn phòng ấn tượng, hiệu ứng mạnh hơn nhưng nếu không đủ ánh sáng, sẽ dễ gây ra cảm giác tù túng.

>> Tham khảo: Gỗ ngoài trời cao cấp

Lựa chọn vật liệu ốp tường – có thể dùng ngay chính loại gạch lát sàn để ốp tường

GỖ SÀN HỒ BƠI CHO PHÒNG TẮM

– Bạn có thể dùng ngay chính loại gạch lát sàn phòng tắm để ốp tường. Khi đó, nhà tắm của bạn sẽ có một phong cách đồng bộ. Nếu bạn thích phong phú, bạn có thể sử dụng loại gỗ sàn hồ bơi cho phòng tắm có màu sắc, hoa văn hay những kiểu dáng khác nhau.