san-pham-lop-mai-tcbm

Mái lợp hợp kim phủ đá AHI đã đồng hành cùng Toàn Cầu suốt chặng đường hơn 10 năm qua, mang đến cho dải đất hình chữ S nhiều giải pháp về kiến trúc mái cho các công trình vượt thời gian. Và đã được nhiều chủ đầu tư tin dùng.

du-an-tam-lop-ahi

Với cấu tạo ưu việt, và thiết kế độc đáo, mái lợp hợp kim phủ đá AHI đã và đang mang đến một màu sắc mới cho kiến trúc Việt Nam. Con người Việt Nam luôn hướng tới những nét đẹp thẩm mỹ hiện đại nhưng vẫn mang nét  mộc mạc hòa quện với thiên nhiên. Trải khắp chiều dài đất nước là những bờ biển đẹp, với những khu nghỉ dưỡng hiện đại, những ngôi nhà sang trọng xen vào đó là hình ảnh những mái nhà được khoác lên mình chiếc nón mang tên mái lợp hợp kim phủ đá AHI và những con sóng cuộn vô tận.

Nhưng thiên nhiên không yêu ái cho chúng ta hoàn toàn, mà luôn mang đến cho chúng ta nhiều thử thách. Hàng năm đất Viêt luôn phải hứng chịu thiệt hại về người và của do những cơn bão hoành hành. Sự hoang tàn của những ngôi nhà tạm bợ thì những công trình với chiếc nón  AHI luôn đứng vững, khoe ánh của những hạt đá đón nắng với nhiều màu sắc.

cac-kieu-tam-lop-ahi

Sự bền đẹp của mái lợp hợp kim phủ đá AHI không chỉ từ vẻ bề ngoài mà từ bên trong với cấu tạo từ thép hợp kim nhôm kẽm zincalume và lớp phủ acrylic đặc biệt đã tạo nên bộ khung cứng cáp gắp 4 lần thép thông thường và  hoàn toàn bền trước thời tiết nóng ẩm và sự ăn ăn mòn của biển cả.

du-an-tam-lop-ahi

Mái lợp hợp kim phủ đá AHI luôn là sự lựa chọn phù hợp cho công trình của bạn, Toàn Cầu tự hào là đơn vị tiên phong luôn mang đến giải pháp bền đẹp cho mọi công trình.