mai-lop-ahi

Bạn đang chuẩn bị xây nhà, hay đang muốn sửa sang lại nhà cửa. Nhưng bạn đang băng khoăn không biết tìm vật liệu nào phù hợp với thiết kế? Nó vừa mang tính thẩm mĩ cao, vừa nhẹ lại vừa cách nhiệt cách âm tốt. Vậy vật liệu nào có thể đạt được hết những điều mà bạn đang cần?

Đó chính là mái lợp AHI, một giải pháp hoàn hảo cho bạn là đây!

mai-lop-ahi

Trước tiên, nói về chất lượng thì mái AHI không thể so sánh với bất kì sản phẩm nào vì thành phần cấu tạo độc đáo gồm nhiều lớp: lớp phủ Acrylic trong suốt, phủ nền, phủ Acrylic dày 2 miromet, lớp Zincalume, thép tấm và đặc biệt là lớp phủ các hạt đá tự nhiên. Do đó, có nhiều lí do mà bạn không thể bỏ qua tấm lợp này là:

mai-lop-ahi

Thứ nhất,  nhờ lớp phủ Acrylic nên bạn không cần phải lo lắng mái lợp bị rêu hay mốc khi sử dụng sản phẩm lâu ngày.

Thứ hai, lớp phủ hợp kim Zincalume có độ cứng gấp 4 lần so với thép thông thường và có khả năng chống oxy hóa và chống ăn mòn tốt ngay cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Vì vậy, thích hợp cho những ngôi nhà gần khu vực biển, khu vực mà có khí hậu sương muối mà chưa tìm được một vật liệu nào ưng ý.

Thứ ba, mái lợp AHI được biết đến với độ bền và tuổi thọ cao do gió, mưa đá và khả năng chịu lửa. Các cấu hình mái và các phụ kiện lợp được thiết kế bằng hệ thống khóa interlock, chồng lên nhau để nâng giữ và chống gió trong điều kiện khắc nghiệt. Mái lợp AHI được sản xuất theo kỹ thuật hiện đại, tăng cường độ bền sản phẩm được chắc chắn sẽ tồn tại suốt đời cho khách hàng. Đặc biệt, ở các vùng ven biển của New Zealand, nơi có vùng gió rất cao đã được chứng minh trên khắp thế giới chịu được điều kiện khắc nghiệt của gió vượt quá 190km/h. Do đó, nếu bạn sử  dụng mái AHI ở Việt Nam thì vấn đề về thời tiết không còn là vấn đề để bạn quan tâm.

mai-lop-ahi

Cuối cùng, mái lợp hợp kim Zincalume nhẹ hơn nhiều so với bê tông truyền thống hoặc gạch đất sét và do đó chúng không cần sự hỗ trợ về cấu trúc như những mái nhà truyền thống khác yêu cầu. Chính xác hơn là khối lượng chỉ 6,4kg/m2, nên bạn cũng không cần lo lắng quá nhé.

mai-lop-ahi

Nói tóm lại, mái lợp AHI là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn nếu bạn còn đang bối rối, lưỡng lự và đặt nhiều câu hỏi không biết nên và không nên chọn cái nào. Vậy thì, hãy để mái lợp AHI giải đáp hết thắc mắc cho bạn và đồng hành cùng bạn, bạn nhé.