mai-ahi

   Kể từ khi người sáng lập Lou Fisher sản xuất tấm lợp bằng thép đầu tiên vào năm 1957, chúng tôi đã điều chỉnh sản phẩm để thích hợp trong nhiều môi trường.

  Gerard Roofs hiện là nhà sản xuất tấm lợp Zincalume lớn nhất trên thế giới; hồ sơ theo dõi đáng chú ý của chúng tôi tiếp tục làm gia tăng niềm tin của các chủ đầu tư.

   Phản hồi mà chúng tôi đã nhận được qua nhiều năm cho chúng tôi biết lý do rõ ràng người ta chọn mái lợp AHI mà không phải loại nào khác.

mai-ahi

1. Mái lợp cao cấp giá cả phải chăng

  Mọi người thường ngạc nhiên khi nhận ra một mái lợp hàng đầu lại có tổng chi phí cũng tương tự và thường ít tốn kém hơn một mái ngói trên bê tông khi mọi thứ được dự trù kinh phí.

  Nếu bạn sống ở vị trí ven biển hoặc vùng núi nhiều gió, một mái nhà AHI có thể sẽ rẻ hơn bất kỳ loại mái nhà nào bởi vì nó không cần vật liệu đặc biệt hoặc đai ốc vít để đối phó với các điều kiện khắc nghiệt.

mai-ahi

2. Vẻ đẹp theo thời gian

  Mái nhà đóng góp rất nhiều vào thẩm mỹ tổng thể của ngôi nhà của bạn, do đó lựa chọn vật liệu có vẻ ngoài tốt và đẹp qua nhiều thập kỷ đã góp phần tạo nên vẻ cuốn hút riêng cho đường phố và tăng giá trị ngôi nhà của bạn nếu muốn bán lại.

  Lớp phủ nhiều lớp của AHI, công nghệ bảo vệ tia cực tím và chất nhuộm màu đặc biệt giúp chống lại sự phai mờ của môi trường và biến màu khiến cho ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn.

  Ngay cả khi ngôi nhà của bạn được xây dựng ở cạnh bờ biển, mái nhà AHI của bạn sẽ không yêu cầu bất kỳ vật liệu đặc biệt, lớp phủ bổ sung hoặc khóa chặt thêm nào nữa. Thử nghiệm cho thấy các vật liệu lợp bằng hợp kim Zincalume có độ bền chống ăn mòn gấp 8 lần đối với các sản phẩm lợp bằng thép khác.

mai-ahi

3. Một mái nhà nhẹ được thiết kế để giữ an toàn trong cơn bão hoặc động đất

   Thực tế là hệ thống mái nhà AHI được thiết kế để chịu được mọi thứ tác động xung quanh.

Ví dụ: Quy định về xây dựng của New Zealand yêu cầu mái che chịu được sức gió lên đến 3.8 kPa. Hệ thống mái lợp bằng thép của AHI đã được chứng minh là chịu được tải trọng trên 6 kPa, không có ốc vít bổ sung hoặc vật liệu đặc biệt. Điều này tương đương với tốc độ gió 350 km / h (mạnh hơn gió ở trung tâm của cơn bão loại 5). Các hệ thống mái khác đòi hỏi phải có vật liệu chặt hoặc vật liệu đặc biệt cho các vùng gió lớn.

   Những người sống trong các khu vực dễ bị động đất thường chọn một mái AHI để lợp mái chứ không phải là một mái ngói bằng bê tông gấp khoảng 10 lần trọng lượng.

  4.Chi phí bảo trì thấp

   Việc bảo trì mái nhà AHI khoảng 3-5 năm một lần bằng chất tẩy rửa thích hợp để ngăn ngừa sự phát triển của tảo, rêu và cỏ dại.

   Công việc có thể được thực hiện bởi các nhà thầu hoặc nhiều chủ sở hữu nhà có thể thực hiện việc bảo dưỡng thường xuyên này. Nếu mái của bạn được sử dụng cho việc thu nước mưa, bạn có thể tham khảo ý kiến của chúng tôi để tránh nguy cơ làm hỏng nguồn nước.

mai-ahi

5. Lắp đặt nhanh nhưng chính xác

   Mái AHI chỉ được cài đặt bởi các nhà thầu có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo để cài đặt theo tiêu chuẩn cao nhất.

mai-ahi