resysta-go-nhan-tao

Sàn gỗ Resysta có thành phần chính là xơ vỏ trấu là rác thải trong nông nghiệp nhưng được ứng dụng trong việc chế tạo ra sản phẩm gỗ Resysta góp phần bảo vệ môi trường và mang đến sản phẩm an toàn, chất lượng với công nghệ đến từ Đức.

san-go-resysta-tcbm-1
Sàn gỗ Resysta có thành phần chính là xơ vỏ trấu kết hợp muối biển và dầu khoáng

Sàn gỗ Resysta rất thân thiện với môi trường so với gỗ tự nhiên hay gỗ nhựa chính bởi thành phần chính từ xơ vỏ trấu. Bên cạnh đó sàn gỗ Resysta khắc phục được những nhược điểm của các loại gỗ khác như chống được mối mọt, hạn chế tình trạng cong vênh khi sử dụng ngoài trời mưa nắng, không bị xuất hiện các vết dằm xước trên bề mặt và vẫn có thể gia công khoan cắt đục xẻ như gỗ thông thường.

resysta-go-nhan-tao
Gỗ sinh thái Resysta có thể tái chế được và có thể gia công khoan cắt đục xẻ như gỗ thông thường

Sàn gỗ Resysta sau khi lắp đặt có thể sơn màu yêu thích với bảng màu đa dạng, sau đó được phủ lên một lớp trong suốt giúp bề mặt gỗ bóng hơn, bền màu hơn, ngoài ra còn giúp chống trầy xước, tăng thêm tính thẩm mỹ…

san-go-resysta-tcbm-1
Sàn gỗ Resysta sau khi lắp đặt có thể sơn màu yêu thích với bảng màu đa dạng

Ưu điểm của sàn gỗ Resysta: màu sắc đa dạng, thành phần thân thiện chống được mối mọt, có thể tái chế, không độc hại, dễ gia công, chống bắt lửa, tuổi thọ cao được bảo hành 10 năm.

Để được tư vấn thêm về sàn gỗ Resysta an toàn và hiệu quả nhất nhằm tạo nên một không gian sống hoàn hảo, quý khách có thể liên hệ thông tin công ty TCBM

Hotline: 0911 771 551