TC ROOFING MÁI TRANH CENTROTHATCH™

THÔNG TIN CHUNG

Nếu bạn cần một loại mái lợp vừa đem lại sự chắc chắn cho ngôi nhà, vừa bền bỉ và vừa mang tính thẩm mỹ cao thì CentroThatch ™ TC Roofing là sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình của bạn. CentroThatch ™ là loại tấm lợp chất lượng cao, được phát triển đầu tiên bởi Centrotec Sustainable AG, một công ty có trụ sở tại Đức. Cho đến nay mái tranh CentroThatch ™  TC Roofing đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mái lợp với đủ kiểu dáng, chất liệu… nhưng sản phẩm của TC Roofing sẽ mang đến tầm cao hơn về chất lượng, tính thẩm mỹ và thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Nhà sản xuất, bằng cách nghiên cứu các đặc tính môi trường, tích hợp cùng công nghệ tiên tiến để làm tăng tính bền vững và tuổi thọ cho sản phẩm. Mái tranh TC Roofing là sản phẩm lợp mái cao cấp, bền bỉ qua thời gian, thân thiện với môi trường nhưng vẫn mang kiểu dáng mộc mạc của mái tranh tự nhiên.  Mái tranh CentroThatch ™ TC Roofing được làm từ vật liệu bền vững cùng công nghệ tiên tiến để đạt được chứng nhận chống cháy, chống nấm mốc, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ngoài ra điều đặc biệt ở sản phẩm này là thao tác lắp đặt dễ dàng, hiệu quả vì vật liệu linh hoạt không cần nhiều phụ kiện. Với kiểu dáng mộc mạc, mái tranh CentroThatch ™ góp phần tạo nên bầu không khí bình dị, hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên. TC Roofing không chỉ khoác lên cho ngôi nhà một “chiếc áo” đẹp, nó còn bảo vệ cho mái ấm của bạn luôn bền chắc và an toàn, bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết hay thời gian.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về các sản phẩm TC Roofing được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn

KIỂU DÁNG VÀ MÀU SẮC

Mái tranh CentroThatch ™ TC Roofing mang đến một giải pháp mới cho các thiết kế kiến trúc độc đáo, khắc phục được những hạn chế khi sử dụng phương án mái tranh truyền thống như tuổi thọ sản phẩm, chống được mối mọt, ẩm mốc, côn trùng và đặc biệt là không bắt lửa.

ART THACTH

Art Thacth được tạo thành bằng cách kết hợp các sợi hình ống tròn với độ dài khác nhau. Khi các lớp sợi này được xếp lại sẽ mang đến hiệu ứng đồ sộ nhiều tầng lớp như  mái tranh tự nhiên.

MIXED THATCH

Mixed Thatch được tạo thành bằng cách kết hợp các sợi ống hình tròn của Art Thatch với các sợi phẳng gốc cạnh khác nhau. Sự kết hợp này mang đến một kết cấu hòa hợp và tự nhiên nhất cho hệ thống mái.

MÀU SẮC

 CentroThatch ™ TC Roofing với 3 màu sắc Baltic, Rustic, Vintage được phối hợp để hòa hợp với hầu hết các khung cảnh thiên nhiên, từ khu resort nghỉ dưỡng bờ biển, cho đến các hệ thống biệt thự sân vườn.

Baltic

Rustic

Vintage

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

THÔNG SỐ TIÊU CHUẨN ĐƠN VỊ KẾT QUẢ  

 

Độ Kín DIN 53479 g/cm³ 1,33
  ISO 1183    
Độ Cứng DIN 53505 Shore A 96
  ISO 868    
Độ Bền DIN 53455 N/mm² 22
  ISO 527 MPA  
Biến Dạng

Phá Hoại

DIN 53455 % 200
  ISO 527    

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất liệu PVC
Màu sắc Schilfgelb
Chiều dài che phủ 110 to 115 mm
Đường kính che phủ 500 mm
Định mức cho mỗi m2 18 tấm
Trọng lượng 360g/tấm
Độ dốc mái > 25°
Đóng gói 18 tấm/gói/1m2

CẤU TẠO CƠ BẢN CỦA MÁI TRANH