mizuki-park-du-an

Dự án Mizuki Park Bình Chánh sở hữu vị trí thuận lợi ngay khu vực cửa ngõ phía nam của Tp Hồ Chí Minh. Là dự án được quy hoạch được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp thông minh cho cư dân. Căn hộ Mizuki Park được thiết kế hiện đại, tông màu nhẹ nhàng hướng đến sự toàn diện khi đưa vào sử dụng. Không gian kết hợp với thiên nhiên, tạo nên bầu không khí trong lành, thoáng mát thích hợp với những người ưa thích sự an toàn và yên tĩnh. Nhìn từ góc độ trên cao xuống, vật liệu che phủ mái là tấm lợp bitum IKO được cung cấp độc quyền bởi công ty Toàn Cầu.

mizuki-park

Với độ dốc mái tương đối thấp như này, rất khó để nhìn được hiệu ứng mái. Tuy nhiên khi áp dụng tấm lợp bitum IKO, kiểu dáng Cambridge xếp lớp dày dặn trong trường hợp này lại tạo nên vẻ đẹp vững chắc, an toàn, sự kiên cố giữa tấm lợp và bề mặt mái được liên kết bởi lớp keo primer 7151 chống rêu mốc giúp mái luôn sáng đẹp theo thời gian. Tấm lợp bitum IKO Shingles xứng đáng là sự lựa chọn cho các chủ đầu tư.

mizuki-park

Vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để nhận thêm thông tin đầy đủ về các sản phẩm tấm lợp bitum IKO Shingles nhập khẩu độc quyền bởi công ty Toàn Cầu.