golf-club-nam-hoi-an

Công trình HOIANA Golf Club được thiết kế theo tiêu chuẩn championship đầu tiên tại Việt Nam với nhà điều hành GOLF CLUB HOUSE – công trình nổi bật giữa khung cảnh dọc theo đường bờ biển Cửa Đại tuyệt đẹp.

Sản phẩm: IKO Shingles

Kiểu dáng: Armourshield

Màu sắc: Granit Grey

Dự án được thiết kế theo phong cách Đông Dương đặc trưng, lối kiến trúc Indochine với độ cao của mái dốc lên tới 22m và góc dốc xấp xỉ 26 độ. Với những yêu cầu khắc khe về kỹ thuật và môi trường thi công đều được đáp ứng bởi sản phẩm TC Roofing – IKO Shingles với đội ngũ kỹ thuật và thi công nhiều năm kinh nghiệm của TCBM.

golf-club-nam-hoi-an

GOLF CLUB HOUSE được thiết kế theo phong cách Đông Dương với lối kiến trúc Indochine mà điểm nhấn là mái dốc đặc trưng. Đây là một trong những kết cấu mái bê tông cốt thép lớn hơn 1.000 m2, độ cao của mái dốc lên tới 22m và góc dốc xấp xỉ 26 độ. Tất cả những yêu cầu về kỹ thuật thi công và môi trường thi công khó khăn không làm khó được các kỹ sư và công nhân của COFICO tại Hội An.

golf-club-nam-hoi-an

Một phần mái dốc đang dần hiện rõ và hoạt động thi công vẫn tiếp tục triển khai để hoàn thành các cột mốc của dự án. Gửi đến các bạn những hình ảnh nhà điều hành sân golf được dựng bằng mô hình 3D và công tác thi công thực tế để cảm nhận mức độ hoành tráng của công trình